Câu hỏi trắc nghiệm hoá học

Dành cho chương trình phổ thông và ôn thi đại học

Câu hỏi trắc nghiệm hoá học

Những câu hỏi trắc nghiệm đều được liên kết với phương trình hoá học. Vì vậy bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua phương trình hoá học.

Bí quyết làm trắc nghiệm Hoá Học

Mỗi môn học có những phương pháp riêng để làm trắc nghiệm. Vì vậy, để làm tốt các câu hỏi trắc nghiệm Hoá Học bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

Lướt nhanh, dễ trước khó sau

Các đề thi trắc nghiệm thường cho bạn rất ít thời gian, vì vậy điều quan trọng trước nhất là bạn phải đọc lượt thật nhanh. Nhân ra các câu hỏi nào dễ, câu hỏi nào khó. Dành thời gian để làm chắc chắn các câu hỏi dễ hơn là làm liều trong các câu hỏi khó.

Đọc kĩ câu hỏi trắc nghiệm

Sau khi lướt nhanh, chọn ra được câu trắc nghiệm cần làm, bây giờ bạn phải tập trung đọc thật kỹ đề bài. Các câu hỏi trắc nghiệm thường không khó, mà chủ yếu đánh vào tâm lý áp lực thời gian và không nắm rõ nội dung. Vì vậy chỉ cần chút tỉ mỉ, bạn sẽ đạt điểm cao

Nắm rõ cách sử dụng các công cụ hoá học

Ở các dạng toán Hoá Học cơ bản, nếu chỉ cần nắm được cách sử dụng các công cụ hoá học. Bạn sẽ có thể giải toán thật dễ dàng. Bạn có thể xem thêm các công cụ Hoá Học của Từ Điển Phương Trình Hoá Học ở bên dưới:

Advertisement
Từ điển hoá học Phương trình Chất hoá học Chuỗi phương trình Câu hỏi Tài liệu Khái niệm hoá học Sách giáo khoa Điều thú vị Đăng nhập Công cụ hoá học Bảng tuần hoàn Bảng tính tan Cấu hình electron nguyên tử Dãy điện hoá Dãy hoạt động kim loại Trang 42 SGK lớp 8 Màu sắc chất hóa học Quỳ Tím Tin tức Nhóm Học Tập Dành cho Sinh Viên Phân loại phương trình Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Ôn thi đại học Phương trình hữu cơ Phương trình vô cơ

Nhà Tài Trợ

TVB Một Thời Để Nhớ

Advertisement

Khám Phá Tin Tức Thú Vị Chỉ 5% Người Biết

Cập Nhật 2023-06-01 03:40:35am